Chuyển đến nội dung chính

Tarot và Ngũ hành, sự tương quan bất ngờ!

Ngũ Hành là một trong những học thuyết nổi tiếng bắt nguồn từ phương Đông. Sự vận động của Ngũ Hành góp phần giải thích cho nhiều vấn đề từ to lớn như vũ trụ đến những việc nhỏ bé xung quanh cuộc sống của một con người. Nếu phương Đông có thuyết ngũ hành thì phương Tây lại có nghệ thuật Tarot. Hai trường phái này tưởng như không có điểm gì chung nhưng kì thực xét trên vài góc độ, Tarot cũng liên hệ rất mật thiết đến Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ - 5 yếu tố cơ bản của ngũ hành.Kim: là kim loại đại diện cho tính cứng rắn, rõ ràng, khuôn mẫu, đây là khả năng Kiểm tra của nghệ thuật Tarot. Khi trải bài Tarot, bạn có thể kiểm tra được trạng thái tinh thần và trí óc của mình một cách rõ ràng. Dựa trên những ý nghĩa định sẵn trên mỗi lá bài, bạn sẽ có một khuôn mẫu để đối chiếu với chính mình.  
Mộc: là cây, đại diện cho sự sinh trưởng bên trên nhưng lại có bộ rễ thâm sâu, bí hiểm dưới đất. Bài Tarot theo đó cũng có khả năng chỉ ra những điều còn ẩn giấu và cả con đường đúng đắn phía trước mà bạn không tự mình nhìn thấy được. Một buổi giải bài Tarot sẽ giúp cho bạn thấy một cách rõ ràng những điều bạn dường như đã bỏ qua.
Thủy: là nước, thể hiện sự nhẹ nhàng, mềm mại và thanh thản. Giống như yếu tố Thủy, bài Tarot cũng có khả năng điều hòa tâm trạng của bạn, thanh lọc tinh thần và giúp bạn đối mặt với các cảm xúc tiêu cực. Những lời giải khi trải bài Tarot sẽ như một dòng suối nhỏ, len lỏi qua tâm trí, cuốn phăng sự nóng giận, bức bối trong bạn.
Hỏa: là lửa, ai cũng biết hỏa là đặc trưng của tính động, phương hướng phát triển và tiến lên. Tính hỏa thể hiện trong bài Tarot là việc đưa ra các dự báo, các xu hướng phát triển của sự việc, gợi mở cho bạn những con đường khả dĩ để hành động.Thổ: là đất, là nền tảng chứa đựng sự bảo bọc và yên tâm. Thế nên, tính thổ trong Tarot là cơ hội được giải bày, bộc bạch tất cả. Khi bạn có chuyện bối rối, khó nghĩ, Tarot sẽ cho bạn cơ hội để nói ra tâm sự một cách an tâm và nhận lại những lời khuyên chân thành.
Dù bạn có tin hay không, thì vũ trụ và cuộc sống cũng đều vận hành theo những quy luật nhất định. Nếu những triết lý, quy luật về tương sinh, tương khắc của ngũ hành quá trừu tượng để bạn để ứng dụng vào chính mình, thì Tarot là một cơ hội nữa sẽ giúp hiển lộ những điều kì diệu trong cuộc sống một cách thật trực quan và sinh động.
Xem thêm: Danh sách địa chỉ xem bói bài Tarot nổi tiếng ở Việt Nam: http://tarot.vn/o-dau-coi-xem-boi-bai-tarot/Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vì Sao Tarot Có Thể Được Giải Mã?

Tâm trí loài người và những nguồn năng lượng cấu thành nên linh hồn đều vô hạn. Vì vậy, nhiều người tin rằng mỗi cá nhân sẽ ảnh hưởng khác nhau đến các lá bài. Bằng cách kích hoạt cả phần Khí bên trong lẫn phần Khí thuộc về vũ trụ (còn gọi là Qi, Ki hay Chi), chúng ta đã thúc đẩy độ chính xác trong việc đọc bài. Khi Người Hỏi (Seeker) tráo bài, bản thân anh/cô ta hòa trộn một phần năng lượng cá nhân vào trong, và nguồn sức mạnh trực giác thuộc tiềm thức theo bản năng trong mỗi chúng ta sẽ vẽ nên thông tin có liên quan nhất về vấn đề thắc mắc.


Người Sử Dụng Tarot cần phải điều chỉnh thích hợp sao cho năng lượng bản thân hợp nhất vào trong những lá bài, vì thế bộ bài có thể rút ra những trải bài thích hợp nhằm giúp cho Người Đọc Bài giải thích tốt nhất về vấn đề mà Người Hỏi đang tìm kiếm. Khi Người Hỏi cầm trực tiếp bộ bài, họ đã vô tình hòa một phần năng lượng bản thân vào bên trong. Một vài người tin rằng việc đọc bài từ xa hoàn toàn có thể thành công vì Người Đọc đã phát triển kh…

Điêu Khắc Chân Mày Nữ Phẩy Sợi 9D Tại TPHCM

Trong tướng mệnh học, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách, sự thăng tiến và vận mệnh của con người. Một đôi mày đầy đặn, thanh thoát, đẹp tự nhiên sẽ là chuẩn đẹp hoàn hảo mà chị em hướng tới.
Thấu hiểu được“nỗi lòng và sự khát khao” của chị em phụ nữ, Miss Trâm đã không ngừng học hỏi và chuyển giao các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất từ các quốc gia trên thế giới nhưHàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đức,.v.v. để từ đó giúp hàng ngàn khách hàng cải thiện đôi chân mày tự nhiên nay càng đẹp thanh thoát theo dáng phù hợp, vừa ý mà vẫnTỰ NHIÊN KHÔNG KHÁC GÌ LÔNG MÀY THẬT với Công nghệ điêu khắc chân mày phẩy sợi9D. Điêu Khắc Chân Mày Phẩy Sợi 9D Là Gì?

QUÁ TRÌNH ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHẨY SỢI 9D
1. Chuyên gia thăm khám và tư vấn dáng màyBạn sẽ được Chuyên gia chuyên về chân mày tại Miss Trâm trực tiếp thăm khám tình trạng chân mày hiện tại, sau đó tư vấn dáng mày, màu sắc phù hợp dựa trên tỉ lệ gương mặt, khung xương chân mày cũng như màu da của bạn. 2. Vẽ định hình khung hình dáng …